Về chúng tôi

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp chậu composite và các sản phẩm, dịch vụ hổ trợ đi kèm hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Qua việc cung cấp dòng chậu composite và các sản phẩm bổ trợ đi kèm. Chúng tôi giúp mang lại sự cân bằng, hài hòa vào không gian và cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Sự chính trực,

– Sự bình an và hạnh phúc nội tâm,

– Thuận theo tự nhiên, hòa hợp với con người và thiên nhiên hơn,

– Không ngừng học hỏi, tu dưỡng phát triển bản thân để phụng sự gia đình và xã hội.

– Sự cân bằng và hài hòa.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Vấn đề chung của cuộc sống thời đại ngày nay

Chào bạn!

Bạn mong muốn có được cuộc sống ý nghĩa, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, nhịp sống ngày càng trở nên năng động và áp lực hơn. Vì vậy mà bạn dường như bạn cảm thấy trở nên căng thẳng và mệt mõi hợn mất đi sự quân bình. Bạn rơi vào bế tắc trông công việc, đánh mất đi mối tương quan, những điều tốt đẹp của chính bản thân mình.

Bạn bế tắc căng thằng. Bạn tìm đến quán bar, vũ trường hoặc những nơi sôi động.  Đi nhậu, mua sắm hay đi du lịch. Tuy nhiên, các giải pháp trên đa phần không chỉ là bạn mất tiền, thời gian mà còn làm bạn càng thêm mất đi sự quân bình làm cho cuộc sống của bạn càng trở nên tệ hơn.

Vậy đâu là giải pháp để giúp bạn đạt được điều bạn muốn? Vâng những vấn đề của bạn cũng là vấn đề mà người sáng lập chúng tôi là ông Đỗ Phú Tài đã từng gặp phái. Và HapNature thành lập với mục đích góp phần để giải quyết vấn đề  trên của bạn.

Ông Đỗ Phú Tài là ai?

Cách đây khoảng 6 năm. Tức là năm 2016. Lúc này ông cũng gọi là có những thành công nhất định. Lúc này ông đang sở hữu cơ sở với hai cửa hàng bánh mì, nhân viên gần 10 người và dòng khách hàng ổn định từ hai bàn tay trắng.

Đỗ Phú Tài
Đỗ Phú Tài

Lúc này ông cứ ngỡ rằng sau những thành công từ sự nỗ lực của mình. Ông sẽ được nhiều người ngưỡng mộ, cảm thấy vui, ý nghĩa và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, ông lại cảm thấy người lại thấy cảm thấy áp lực hơn, dần đánh mất đi niềm vui và các mối tương quan trong cuộc sống. Và ông quyết định dừng lại để đi tìm cho mình con đường.

Trong chuyến đi ấy, ông ấy đã học ” lặng” đi vào bên trong để hiểu về bản thân mình hơn. Đặc biệt trãi nghiệm chuyến đi bộ hành 1 mình 5 ngày 4 đêm cung đường từ Đà Lạt trở về quê hương ở Cam Ranh của mình.

Trong chuyến đi ấy ông đã quay về gần gũi và hòa vào thiên nhiên. Thiên nhiên giúp ông thêm hồi sức. Lúc này ông càng cảm nhận sự tuyệt vời của thiên nhiên mang lại. Thấy con người không thể tách rời khỏi thiên nhiên. Và ông cảm thấy thêm trân quí và yêu thiên nhiên hơn.

Sự hình thành và phát triển của HapNature

Sau khi chuyến đi kết thúc ông trở về, ông nhận ra một phần sứ mệnh của mình đó là mang thiên nhiên vào cuộc sống. Lòng ông khao khát truyền cảm hứng và giúp cho không gian và cuộc sống của  hàng ngàn người trở nên hài hòa hơn từ các giải pháp từ thiên nhiên.

Chính cũng lúc này ông có duyên biết đến dòng chậu composite là dòng chậu đang ngày càng ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Là dòng chậu đạt những tiêu chí chất lượng, độ thẩm mỹ cao khi phối với cây và không gian sống. Hơn nữa chậu có thể tái chế để bảo vệ môi trường. Ông đã quyết định chọn dòng chậu này để phát triển sự nghiệp của mình.

Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp chậu composite hàng đầu tại Việt Nam. HapNature nỗ lực không ngừng để có thể giúp hàng ngàn không gian và cuộc sống của mọi người thêm cân bằng và hài hòa hơn qua việc sử dụng dòng chậu composite.

Và chúng tôi rất vui mừng qua sự nỗ lực không ngừng thì cho đến ngày nay chậu composite của HapNature được nhiều người tiêu dùng, kiến trúc sư và các nhà thầu uy tín biết đến và tin tưởng lựa chọn ủng hộ.

Kèm với đó để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng yêu thiên nhiên, chúng tôi hỗ trợ tư vấn và cung cấp các loại cây cảnh, cây nghệ thuật và bonsai phù hợp với các dòng chậu composite.

Chúng tôi xin cảm ơn quí khách đã tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi rất vui được phục vụ các bạn. Hãy kết nỗi với chúng tôi để nhận được những thông tin bổ ích, hỗ trợ và phục vụ bạn. Bạn cần đặt hàng hay cần tư vấn miễn phí hãy gọi số 0909 256 012 hoặc nhắn tin qua mục nhắn tin bên phải phía dưới để được hỗ trợ nhé.