Showing all 141 results

Tranh Phong Cảnh Thủy Mặc là dòng tranh vô cùng đặt biệt. Bởi vì, tranh giúp không chỉ giúp cho không gian sống của bạn trở nên tươi thơ mộng và hài hòa hơn. Mà mỗi còn mang các ý nghĩa vô cùng đặc sắc và sự chiêm nghiệm riêng.

Ý nghĩa tranh phong cảnh thủy mặc

Tranh phong cảnh thủy mặc với các hình ảnh là các chi tiêt như là thác, nước, cây cối, hoa lá, cò, phong cảnh… thường là các chủ thể chính trong các bức tranh thủy mặc. Như một bức tranh phong cảnh chứa đựng những đường nét thiên nhiên hài hòa.

Trong tranh thủy mặc chứa đựng những câu đối – thơ của Trung Quốc thường là những câu thơ trầm tư về cuộc đời này. Đây chính là nét đặt trưng của nghệ thuật phương đông, những bức thư họa. Và thường sẽ đi kèm với thi họa thường sẽ kèm với thi ca, thơ kết hợp tài tình độc đáo. Tạo nên một tuyệt tác vô cùng sống động.

Tranh thủy mặc không chỉ là những đường nét mây ngàn của người họa sĩ, bức tranh là sự sáng tạo kết hợp với nhau các ẩn ý nói lên quan điểm về cuộc đời, con người. Vì thế mỗi bức tranh thủy mặc khác nhau sẽ có sự nhìn nhận khác nhau. Nó tùy vào từng người mà chiêm nghiệm ra các vấn đề khác nhau.

Đây là điều đặt biệt của bức tranh thủy mặc này tâm hồn cảm xúc khác nhau. Bạn sẽ nhìn bức tranh với các ý nghĩa khác nhau. Từng tầng  lớp ý nghĩa khác nhau. Từng tầng, từng lớp ý nghĩa sau mỗi lần bạn nhìn có thể giống nhau. Và cũng có thể nó lại mang đến cho bạn một ý nghĩa khác khi bạn xem lần sau.

Hãy khám phá ngay bộ sưu tập bộ tranh thủy mặc bên dưới để chọn cho mình bức trầm mặc ưng ý nhất bạn nhé!

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _

HapNature – Mang sự cân bằng, hài hòa vào không gian và cuộc sống của bạn.

Điện thoại: 0909.256.012

Email: info@hapnature.com

Website: www.hapnature.com

Người Sáng Lập: www.dophutai.com

Hãy gọi ngay số 0909.256.012 hoặc Chat Box. Để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Sale 22%
Sale 22%
Sale 22%