Showing all 87 results

Về Tranh Phong Cảnh Thủy Mặc

Tranh Phong Cảnh Thủy Mặc là dòng tranh vô cùng đặt biệt. Bởi vì, tranh giúp không chỉ giúp cho không gian sống của bạn trở nên tươi thơ mộng và hài hòa hơn. Mà mỗi còn mang các ý nghĩa vô cùng đặc sắc và sự chiêm nghiệm riêng.

Ý nghĩa tranh phong cảnh thủy mặc

Tranh phong cảnh thủy mặc với các hình ảnh là các chi tiêt như là thác, nước, cây cối, hoa lá, cò, phong cảnh… thường là các chủ thể chính trong các bức tranh thủy mặc. Như một bức tranh phong cảnh chứa đựng những đường nét thiên nhiên hài hòa.

Trong tranh thủy mặc chứa đựng những câu đối – thơ của Trung Quốc thường là những câu thơ trầm tư về cuộc đời này. Đây chính là nét đặt trưng của nghệ thuật phương đông, những bức thư họa. Và thường sẽ đi kèm với thi họa thường sẽ kèm với thi ca, thơ kết hợp tài tình độc đáo. Tạo nên một tuyệt tác vô cùng sống động.

Tranh thủy mặc không chỉ là những đường nét mây ngàn của người họa sĩ, bức tranh là sự sáng tạo kết hợp với nhau các ẩn ý nói lên quan điểm về cuộc đời, con người. Vì thế mỗi bức tranh thủy mặc khác nhau sẽ có sự nhìn nhận khác nhau. Nó tùy vào từng người mà chiêm nghiệm ra các vấn đề khác nhau.

Đây là điều đặt biệt của bức tranh thủy mặc này tâm hồn cảm xúc khác nhau. Bạn sẽ nhìn bức tranh với các ý nghĩa khác nhau. Từng tầng  lớp ý nghĩa khác nhau. Từng tầng, từng lớp ý nghĩa sau mỗi lần bạn nhìn có thể giống nhau. Và cũng có thể nó lại mang đến cho bạn một ý nghĩa khác khi bạn xem lần sau.

Ngoài ra, Tranh phong cảnh thủy mặc được lựa chọn rất nhiều để dành tặng cho bạn bè, đối tác và người thân rất có giá trị. Tranh giúp cho mối quan hệ ngày thêm thâm tình và bền vững hơn mỗi ngày.

Về Tranh Treo Tường Phong Cảnh Thủy Mặc Của HapNature

Bạn đang tìm mua tranh thủy mặc hội chất lượng và uy tín. HapNature sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với khao khát mang đến cho bạn một không gian và cuộc sống cân bằng, hài hòa nhất. Bởi vậy, mà mỗi một bức tranh mà chúng tôi gởi đến cho bạn không đơn thuần là tứ quý bình thường. Mà nó là một tác phẩm nghệ thuật.

Các tác phẩm được vẽ bởi những nghệ nhân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đó là sự đam mê, trái tim yêu nghề.

Tất cả, được thể hiện qua con mắt nhìn tinh tế và qua đôi tay điêu luyện. Trong việc phối màu và từng nét vẽ tỉ mẫn của nghệ nhân. Mỗi bức tranh thủy mặc đều mang trong mình một linh hồn riêng, cực kì chân thật và sống động.

Chất liệu tranh dùng vẽ tranh của Hapnature

Kèm với đó là việc chúng tôi sử dụng các chất liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Như sơn dầu được nhập từ châu âu như Anh, Pháp và vải toan thì nhập từ Hàn Quốc. Để có thể tạo nên một kiệt tác dành riêng để gởi trao đến bạn.

Và đặt biệt chúng tôi không chỉ đơn thuần là bán tranh. Mà còn sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Để làm cho không gian và cuộc sống của bạn trở nên cân bằng và hài hòa nhất.

Để qua đó, tranh thủy mặc góp phần giúp cho không gian, cuộc sống bạn thêm cân bằng và hài hòa hơn. Nhằm mang lại sự an vui và hạnh phúc đích thực đến cho bạn và cho tổ ấm thân yêu của mình. Từ đó giúp bạn đạt được một cuộc sống thành công và viên mãn nhất.

Chính sách hỗ trợ bán hàng của Hapnature

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua tranh thủy phong cảnh mặc treo tường ở HapNature. Bởi vì, chúng tôi còn hỗ trợ:

– Giao hàng toàn quốc.

– Miễn phí giao hàng TP.Hồ Chí Minh.

– Đổi trả nếu không hài lòng.

– Thanh toán khi nhận hàng.

– Đặc biệt đối với đơn hàng trên 3 triệu đồng bạn nhận được thêm 3 ưa đãi lớn.

+ Giảm thêm 10% cho giá trị đơn hàng.

+ Miễn phí giao hàng toàn quốc.

+ Miễn phí lắp đặt (chỉ áp dụng đối với khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh).

– Bảo hành: 5 năm

Vị trí treo tranh: Phòng khách và phòng làm việc.

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _

HapNature – Mang sự cân bằng, hài hòa vào không gian và cuộc sống của bạn.

Điện thoại: 0909.256.012

Email: info@hapnature.com

Website: www.hapnature.com

Người Sáng Lập: www.dophutai.com

Hãy để chúng tôi giúp bạn mang đến sự cân bằng và hài hòa vào không gian và cuộc sống của bạn. Hãy gọi ngay số 0909.256.012 hoặc Chat Box. Để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Sale 22%
Sale 22%
Sale 22%