Showing all 42 results

Tranh phong cảnh thác nước không chỉ làm cho thẩm gian của bạn có tính thẩm mỹ cao, tươi mát, thêm sinh khí và hòa hòa hơn. Mà còn giúp cho bạn thêm may mắn và tài lộc.

Ý Nghĩa Của Tranh Phong Cảnh Thác Nước

Người xưa có câu nói ” tiền vào như nước “. Điều này cũng có ý nói rằng là thủy quảng về tài lộc.

Vì vậy mà nước là yếu tố quan trọng để đón tài lộc, đưa nước vào trong nhà cũng tức là cách để đem cát tường vào cho không gian sống, cho chính bạn và gia đình của hay nơi làm việc của mình.

Ngoài ra, khi nước kết hợp với các yếu tố thiên nhiên khác như mặt trời hay cây cối tốt tươi. Cũng giúp hỗ trợ thêm cho sinh khí trong nhà.

Cụ thể như thác nước được chiếu sáng bằng ánh sáng mặt trời giúp kích thích dòng chảy tiền tài thêm thình vượng, đường công danh ngày thêm sáng lạng và phát triển hơn.

Còn khi thác nước kết hợp với rừng cây sum suê bao quanh khung cảnh lại mang ý nghĩa của sự sinh sôi, phát triển. Là biểu trưng cho gia đình hạnh phúc. Con đàn cháu đống. Tiền tài chính vì vậy cũng trở nên thịnh vượng, cát tường hơn.

Bởi thế tranh còn luôn là một món quà tuyệt vời. Để làm quà tặng cho người thân, đối tác, đồng nghiệp. Nhân ngày khai trương, tân gia, các dịp lễ… rất được ưa chuộng. Nhằm giúp cho mối quan hệ thêm gắn kết và bền chặc hơn..

Vâng bạn có thể thấy tranh phong cảnh thác nước không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao. Mà còn vô cùng ý nghĩa nữa. Vì vậy, bạn hãy khá phá ngay bộ sưa tập tranh bên dưới để chọn cho mình bức tranh ưng ý nhất nhé.

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _

HapNature – Mang sự cân bằng, hài hòa vào không gian và cuộc sống của bạn.

Điện thoại: 0909.256.012

Email: info@hapnature.com

Website: www.hapnature.com

Người sáng lập: www.dophutai.com

Hãy gọi ngay số 0909.256.012 hoặc Chat Box. Để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn