Showing all 153 results

Giới Thiệu Về Tranh Phong Cảnh Quê Hương

Tranh Phong Cảnh Quê Hương luôn là loại tranh được rất nhiều người ưa thích. Bởi vì chúng mang những hình ảnh hết sức quen thuộc và thân thương với mỗi người chúng ta. Không chỉ giúp cho không gian trở nên cân bằng và hài hòa.

Mà tranh phong cảnh quê hương giúp cho mang cả hồn quê vào trong không gian sống của mình. Mang theo động lực để phát triển bản thân, gia đình và quê hương của mình. Giúp mỗi người trong mỗi chúng ta sống tốt hơn mỗi ngày.

Bởi vì, quê hương là nơi để ta quay về, nơi rất thiêng liêng. Có câu thơ rằng “quê hương nếu ai không nhớ sẽ không sẽ nhớ mãi thành người”. Hầu hết chúng ta ai cũng có một tuổi thơ lớn lên chính quê hương của mình. Đều mang theo bên mình những hình ảnh đẹp, những kỹ niệm yêu dấu về quê hương của mình.

Những hình ảnh quen thuộc ấy được thể hiện qua tranh phong cảnh quê hương. Đó là cảnh đồng quê với mùa gặt, cùng với đó là hình ảnh sông nước uốn lượn và con thuyền xuôi dòng. Những ngôi nhà mộc mạc ngôi nhà được xây bằng tranh và vách đất, những rặng tre làng, hàng cây xanh mát.

Hoặc các bức tranh phong cảnh quê hương với những hình ảnh cây đa cổng làng và giếng nước. Các em nhỏ tung tăng vui đùa, thả diều. Các chú tiều phu….

Tranh Phong Cảnh Quê Hương Dòng Sông Quê Hương SD0090

Mỗi hình ảnh về quê hương trong tranh phong cảnh làng quê sẽ làm mỗi người gợi nhớ về các ký ức khác nhau.

Vì vậy, mà tùy vào mỗi người sẽ thích những bức tranh phong cảnh quê hương khác nhau. Bạn hãy khám phá bộ sưu tập bên dưới để chọn cho mình bức tranh ưng ý nhất nhé!

Tranh Phong Cảnh Quê Hương Làng Mùa Gặt SD0037

_  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _

HapNature – Mang sự cân bằng, hài hòa vào không gian và cuộc sống của bạn.

Điện thoại: 0909.256.012

Email: info@hapnature.com

Website: www.hapnature.com

Người sáng lập: www.dophutai.com

Địa chỉ: Chung cư Nơ Trang Long, 482/1, Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hãy gọi ngay số 0909.256.012 hoặc Chat Box. Để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn

Sale 20%