Về Tranh Phong Thủy

Tranh phong thủy là loại tranh đặt biệt dựa trên các quy chuẩn, tiêu chí của phong thủy. Vì vậy mà, ngoài tác dụng trang trí, phong thủy còn được dùng để điều hòa sinh khí cho ngôi nhà được thuần lợi. Và sức khỏe và sự nỗi bật, đồng thời giải trừ hung khí, họa sát.

Phong thủy là gì?

Phong thủy là thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người. Về mặt từ nguyên thì phong có nghĩa là gió tức là hiện tượng không khí di chuyển. Thủy có nghĩa là nước là dòng nước tượng trưng cho địa thế.

Phong thủy không là một yếu tố riêng lẽ mà tổng hợp hàng loạt các yếu tố về địa hình, địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mã, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng.

Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước(thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chớ không tác, nước chảy có chổ dừng. Do vậy có tên là phong thủy.

Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi cư trú hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thị bình yên, tức là thuận phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kỹ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lý, thuyết dâm dương ngủ hành.

Ý nghĩa tranh phong thủy

Tranh phong thủy là một loại tranh đặt biệt được thiết kế theo quy chuẩn, tiêu chí của phong thủy. Do đó, ngoài tác dụng tranh trí, tranh phong thủy còn có tác dụng điều hòa sinh khí mang tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà. Đồng thời tranh còn giúp chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.

Kinh sách nói “ Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc” . Tranh sơn thủy có cả núi và nước, có thể chủ sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông.

Nếu tranh phong cảnh nước, tất chủ vương tài, có lợi với việc làm ăn buôn bán. Nếu là tranh phong cảnh núi, tất chủ vượn đinh, có lợi đối với sức khỏe của mọi người trong nhà.

Tranh Phong Thủy còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp, yên lòng, có tác dụng an thần, tỉnh tâm. Và nó có thể giúp cho người ta có cảm giác nguyện vọng của mình nhanh chóng đạt được. Tranh sơn thủy lấy chủ thể tự nhiên là chủ thể, còn có thể mang mọi người trong gia đình cảm giác ấm áp, thuận hòa.

Các dòng tranh phong thủy tiêu biểu: tranh cá chép, thuận buồm xuôi gió, tranh bát mã, cửu ngư quần hội, tranh thủy mặt, tranh tứ quí.

Ý nghĩa của tranh khi là quà tặng.

Tranh phong thủy được lựa chọn rất  nhiều để chuyển đến bạn bè, đối tác, người thân, sự kiện… để chuyển tải thông điệp mong muốn mang điều tốt đẹp nhất cho người nhận. Và gia đình học được, yên ấm hạnh phúc. Qua món quà ý nghĩa giúp cho mối quan hệ của bạn thêm bền chặt hơn mỗi ngày.

Về Tranh Treo Tường Phong Thủy Của HapNature

Bạn đang tìm mua tranh phong thủy chất lượng và uy tín. HapNature sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với khao khát mang đến cho bạn một không gian và cuộc sống cân bằng, hài hòa nhất. Bởi vậy, mà mỗi một bức tranh mà chúng tôi gởi đến cho bạn không đơn thuần là bức phong thủy bình thường. Mà nó là một tác phẩm nghệ thuật.

Các tác phẩm được vẽ bởi những nghệ nhân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó là sự đam mê, trái tim yêu nghề.

Tất cả, được thể hiện qua con mắt nhìn tinh tế . Và qua đôi tay điêu luyện trong việc phối màu và từng nét vẽ tỉ mẫn của nghệ nhân. Mỗi bức tranh cá chép đều mang trong mình một linh hồn riêng, cực kì chân thật và sống động.

Chất liệu của Tranh Phong Thủy tại Hapnature

Kèm với đó là việc chúng tôi sử dụng các chất liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Như sơn dầu được nhập từ Châu Âu như Anh, Pháp và vải toan thì nhập từ Hàn Quốc. Để có thể tạo nên một kiệt tác dành riêng để gởi trao đến bạn.

Và đặt biệt chúng tôi không chỉ đơn thuần là bán tranh. Mà chúng tôi còn sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất để làm cho không gian và cuộc sống của bạn. Trở nên cân bằng và hài hòa nhất.

Để qua đó, tranh phong thủy góp phần giúp cho không gian, cuộc sống bạn thêm cân bằng và hài hòa hơn. Nhằm mang lại sự an vui và hạnh phúc đích thực. Đến cho bạn và cho tổ ấm thân yêu của mình. Từ đó giúp bạn đạt được một cuộc sống thành công và viên mãn nhất.

Chín sách bán tranh của Hapnature

Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua tranh treo tường ở HapNature bởi vì chúng tôi còn hỗ trợ:

– Giao hàng toàn quốc.

– Miễn phí giao hàng TP.Hồ Chí Minh.

– Đổi trả nếu không hài lòng.

– Thanh toán khi nhận hàng.

– Đặc biệt đối với đơn hàng trên 3 triệu đồng bạn nhận được thêm 3 ưa đãi lớn.

+ Giảm thêm 10% cho giá trị đơn hàng.

+ Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Vị trí treo tranh: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và phòng làm việc.

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _

HapNature – Mang sự cân bằng, hài hòa vào không gian và cuộc sống của bạn.

Điện thoại: 0909.256.012

Email: info@hapnature.com

Website: www.hapnature.com

Hãy để chúng tôi giúp bạn mang đến sự cân bằng và hài hòa vào không gian và cuộc sống của bạn. Hãy gọi ngay s 0909.256.012 hoặc Chat Box. Để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn