Hiển thị một kết quả duy nhất

Chào bạn!

Chắc hẳn bạn cũng giống như mình. Tận sâu trong đáy lòng mình, luôn cảm nhận rằng hai từ quê hương thiêng liêng và da diết vô cùng lắm luôn. Tôi và bạn chúng ta rất đỗi may mắn là ai cũng có một quê hương gắn liền với rất nhiều kỹ niệm của tuổi thơ đẹp.

Quê hương giống như là một ngôi nhà lớn để nhớ, để thương để quay về vậy đó. Cũng bởi thế mà có câu hát ví rằng “ Quê hương nếu ai không nhớ sẽ không lớn nỗi thành người”.

Và có lẽ cũng chính vì vậy mà hai từ quê hương đã tốn rất nhiều giấu mực của rất nhiều nghệ sĩ để viết nên thơ và phổ thành nhạc. Và tất cả đều trở thành những ca khúc đi sâu vào trong cung lòng người của mỗi chúng ta.

https://www.youtube.com/watch?v=nBn00xynL_s

Ngoài thơ và nhạc ra thì tranh quê hương đặc biệt là tranh treo tường phong cảnh sơn dầu quê hương được rất nhiều người ưa chuộng. Và chọn để có thể chuyển tải quê  hương vào chính không gian của ngôi nhà và đời sống của mình.

Với bức tranh treo tường phong cảnh quê hương không chỉ sẽ giúp bạn và tôi có cảm giác gần gũi với quê hương mình hơn, mà còn làm cho không gian nhà bạn thêm hài hòa và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Có lẽ đến đây bạn sẽ thất mắt rằng: Vậy cụ thể tranh treo tường sơn dầu quê hương là gì mà tại sao lại tuyệt vời thế?

Vâng! Nó tuyệt vời thứ nhất là bởi vì loại hình Tranh Treo Tường Sơn Dầu Quê Hương được vẽ từ những vật liệu tự nhiên nên cho hình ảnh rất thực  rất sống động . Và hơn nữa là chúng được được vẽ hoàn toàn bằng tay.

Tuy nhiên, cũng chính vẽ bằng tay nên có hạn chế nhất định là không phải bức tranh nào hoàn thành cũng giống nhau.

Và những bức tranh đẹp thật sự được tạo ra từ chính bởi các họa sĩ  có kinh nghiệm, có tâm với nghề và có một tâm hồn yêu quê hương, làng quê tha thiết.

Và họ truyền tải hồn quê qua sự kết hợp màu một cách tinh tế và từng nét vẽ tĩ mẫn của mình. Để cho ra những tác phẩm tuyệt vời nhất đó bạn ah.

Thứ hai là vì Bức Tranh Treo Tường Sơn Dầu Quê Hương là một  bức tranh với khung cảnh làng quê hay cánh đồng bao gồm  các cảnh vật rất đổi quen thuộc, thân thương với chính bạn bao gồm hình ảnh cây đa, giếng nước, cánh đồng, những mái nhà, con đường làng và những con sông quê uống lượn… vv.

Cùng với những con người chân chất nơi thôn quê. Tất cả được nghệ sĩ tài ba kết hợp lại một cách hài hòa nhất để làm cho bức tranh thêm sông động hữa tình.

Chính nhờ sự kết hợp tuyệt vời của hai yếu tố này đã giúp tạo nên những bức tranh sơn dầu quê hương cực kì sống động. Giúp bạn có những phút giây sống lại những khoảng khắc tuổi thơ đẹp thơ mộng của mình.

Vì thế mà mỗi khi bạn ngắm nhìn chúng là mỗi lần giúp bạn thêm thư giản, thêm cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa và thêm yêu cuộc sống hơn và tạo động lực hơn trong cuộc sống. Không chỉ thế bức tranh sơn dầu phong cảnh quê hương còn giúp cho không gian gia đình bạn thêm hài hòa.

Bạn sẽ có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Làm cho ngôi nhà bạn thêm sinh khí và ấm cúng hơn, giúp cho ngôi nhà bạn thành tổ ấm thêm thuận hòa.

Không chỉ thế mà với một bức tranh treo tường sơn dầu quê hương được bố trí  trong không gian nhà bạn sẽ giúp cho ngôi nhà bạn thêm phần bát mắt và trở nên sang trọng hơn.

Khiến cho khách của bạn thêm gần gũi hơn. Bởi vì, chúng ta ai cũng có một quê hương để nhớ, để trở về và kể cho nhau nghe phải không nè.

Và bạn biết không trong mỗi bức tranh quê hương khác nhau. Nó sẽ có một yếu tố chủ đạo chính và chuyển tải các thông điệp, ý nghĩa riêng của phong cảnh quê hương khác nhau. Hãy cùng Hapnature chiêm ngưỡng hơn 120 bức tranh phong cảnh quê hương đẹp và ấn tượng để bạn có thể chọn cho mình tác phẩm ưng ý nhất nha.

Mỗi một bức tranh mà Hapnature tạo ra là một tác phẩm được vẽ bởi những nghệ nhân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó là trái tim yêu nghề, yêu quê hương. Tất cả, được thể hiện con mắt nhìn và đôi tay điêu nghệ tinh tế trong việc phối màu và từng nét vẽ tỉ mẫn.

Kèm với đó là việc chúng tôi sử dụng các chất liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay như sơn dầu được nhập từ châu âu như Anh, Pháp và vải toan thì nhập từ Hàn Quốc. Để có thể tạo nên một kiệt tác dành riêng để gởi trao đến bạn.

Chúng tôi Hapnature với một niềm tâm huyết là mong muốn góp phần giúp cho không gian và cuộc sống của bạn thêm cân bằng và hài hòa tự nhiên nhất. Để giúp bạn cảm nhận niềm an vui, hạnh phúc và thành công tự nhiên đích thực.

Chúng tôi luôn hướng đến việc làm mới và phát triển chính mình để có mang giá trị tốt nhất đến cho bạn. Vì vậy mà Hapnature luôn là lựa chọn hài lòng, tin tưởng nhất của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và phục vụ. Để bạn ở hữa cho mình bức tranh ưng ý nhất. Để biến không gian của bạn thành nơi đáng sống nhất.

Địa chỉ: 801/31 Xô Viết Nghệ tỉnh, P26, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909.256.012