Showing all 72 results

Với dòng tranh phong cảnh phố cổ sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên cổ kính, thơ mộng và hài hòa hơn. Và đặt biệt là mang một nét rất riêng của người dân Hà Nội và Hội An.

Đôi Nét Về Tranh Phong Cảnh Phố Cổ

Tranh Phố Cổ Hà Nội là những hình ảnh về đường phố, ngôi nhà cổ kính. Gánh hàng rông, hồ gươm, con người và cảnh thiên nhiên rất đẹp, rất đỗi thân thuộc. Giúp ta gợi lại một thời tuổi thơ, với những kí ức không thể phai nhòa xưa.

Không chỉ vậy mà Tranh Phong Cảnh Phố Cổ là dòng tranh truyền thống của Việt Nam. Nhắc tới phố cổ người dân Hà Nội nói riêng và người dân Việt Nam nói chung đều có cảm giác khó tả. Rất đổi tự hào về lịch sử hào hùng và nét đẹp văn hóa ở nơi đây.

Bạn hãy tưởng tượng giữa bộn bề cuộc sống và nhịp sống hiện đại. Thì khi trở về ta dành cho mình một khoảng lặng để nhìn ngắm tranh phong cảnh phố cổ Hà Nội, hoặc Hội An

Tranh phố cổ giúp thay đổi tâm thái của bạn

Không chỉ giúp ta tìm lại về một miền kí ức xa xưa. Của khung cảnh phố cổ xưa có phần tắp nập nhưng rất đỗi sâu lắng và bình dị.

Giúp cho tâm thái mình cũng trở nên chậm lại cảm giác thư thái hơn. Để nhìn lại cuộc sống của chính mình, gia đình và công việc.

Từ đó giúp ta không chỉ lấy lại sự quân bình mà còn làm chủ được bản thân, cuộc sống của chính mình. Và bạn qua tình cảm với phố cổ thân thương giúp tiếp thêm động lực để hoàn thành ước mơ và sự đình của mình. 

Bên cạnh đó, tranh phong cảnh phố cổ còn là một món quà tân gia tuyệt vời. Để làm quà tặng cho người thân, đối tác, đồng nghiệp nhân khai trương, tân gia, các dịp lễ, đám cưới… với ý nghĩa mong muốn đem đến sự cảm nhận về sự gần gũi và thân thương. Giúp cho mối quan hệ càng thêm gắn kết hơn.

Bạn hãy nhanh tay mang niềm hoài cổ nhớ thương vào không gian sống của mình. Với các bức tranh phố cổ từ bộ sưu tập bên dưới nhé!

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _

HapNature – Mang sự cân bằng, hài hòa vào không gian và cuộc sống của bạn.

Điện thoại: 0909.256.012

Email: info@hapnature.com

Website: www.hapnature.com

Người sáng lậpwww.dophutai.com

Hãy gọi ngay số 0909.256.012 hoặc Chat Box để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn