Showing all 67 results

Nếu bạn mong muốn tăng cảm giác thoải mái. yên tâm và có thêm điểm tựa cho chính bạn, nhân viên hoặc người thân trong gia đình thì tranh phong cảnh núi đồi là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Mời bạn tìm hiểu ý nghĩa của tranh bên dưới để biết lý do nhé!

Ý nghĩa của tranh núi đồi

Tranh phong cảnh núi đồi là bức tranh có  hình ảnh chính chủ đạo là những ngọn núi sừng sững thế rất vững chãi. Và những cánh rừng mang trong mình nguồn sức sống, triển nỡ dồi dào bất tận.

Mỗi bức tranh núi đồi sẽ giúp mang đến cho không gian sống của bạn và gia đình sự hùng vĩ. Với nhiều sắc màu như màu của đất, màu xanh của cây cối, màu đỏ của ánh nắng mặt trời và bầu trời và khí trời theo mùa.

Chính vì vậy mà khi bạn treo tranh phong cảnh đồi núi trong không gian sống của bạn không chỉ giúp cho không gian tạo sự thu hút, sinh động và nghệ thuật hơn. Mà con giúp cho việc điều hòa ánh sáng, sản sinh ra sinh khí, mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình.

Không chỉ thế tranh núi đồi còn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, lãng mạn hơn. Bởi vì tranh giúp cho không gian sống của bạn trở nên rộng mỡ và trữ tình hơn.

Và tranh con giúp bạn cảm thấy an toàn yên bình. Vì khi treo tranh phía sau bàn làm việc, hay sau chổ ngồi giúp cho bạn có cảm giác thêm điểm tựa vững chắc.

Còn đối với cả gia đình thì tranh giúp tăng vượn khí cho cả nhà, hỗ trợ rất tốt cho việc học hành được đỗ đạt hanh thông, sức khỏe dẽo dai và bền bỉ hơn.

Trên là đôi nét ý nghĩa về tran phong cảnh núi đồi. Mời bạn khám phá ngay bộ sưa tập vơi hơn 67 bức tranh phong cảnh núi đồi bên dưới. Để bạn chọn cho mình bức tranh ưng ý nhất.

_ _  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _

HapNature – Mang sự cân bằng, hài hòa vào không gian và cuộc sống của bạn.

Điện thoại: 0909.256.012

Email: info@hapnature.com

Website: www.hapnature.com

Người sáng lập: www.dophutai.com

Địa chỉ: Chung cư Nơ Trang Long, 482/1, Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hãy gọi ngay số 0909.256.012 hoặc Chat Box. Để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn