Showing all 52 results

Về Tranh Bát Mã Truy Phong

Tranh Bát Mã Tuy Phong là dòng tranh phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi vì, khi treo tranh trong không gian sống của bạn không chỉ giúp cho không gian sống trở nên sống động hơn. Mà tranh còn mang theo sức khỏe vào nhà, sự may mắn, kiên cường và thạnh đạt vào nhà của bạn.

Tranh với hình ảnh chính là bát mã. Tức là 8 con ngựa mạnh khỏe, truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió. Vì vậy, mà tranh bát mã tuy phong ý muốn nói đến là 8 con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội ( 8 con ngựa cùng tiến về một hướng ), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi.

Ngựa phi trong gió nói đến con ngựa co sức khỏe mạnh với tinh thần kiên trì đương đầu với phong ba bão táp.

Ngày xưa, những tướng lĩnh nhận lệnh đi đánh giặc, khi có tin mừng thắng trận lập tức sẽ có quân cưỡi ngựa chiến nhanh nhất báo cho nhà Vua. Cho nên, khi thấy ngựa về báo tin là biểu trưng của sự chiến thắng ( Mã đáo thành công ).

Vì vậy, mà tranh phong bát mã truy phong giúp cho khí thế của bạn, gia đình và công ty thêm hừng hực khí thế chiến thắng.

Hình ảnh tám con tuấn mã mạnh mẽ, rắn rõi phi trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm, sắt đá và một khác vọng thành công cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến lên phía trước.

Nên khi treo tranh trong nhà giúp cho các thành viên trong gia đình thêm đoàn kết, đồng lòng xây dựng một gia đình hạnh phúc. Trong công, ty hay tổ chức cũng vậy giúp mọi người cùng nhìn về một hướng đồng lòng phát triển tổ chức của mình.

Bức tranh bát mã biểu tượng của thành công, phát triển. Thông thường nên tranh được tặng cho người ngưới bắt đầu khởi sự kinh doanh, bắt đầu buôn bán làm ăn, dịp khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh.

Hơn nữa, tranh rất thích hợp để tặng cho xếp, lãnh đạo của bạn vì tranh mang biểu tượng chủ quyền, ngôi chủ và sự bề trên.

Về Tranh Treo Tường Bát Mã Của HapNature

Bạn đang tìm mua tranh treo tường bát mã chất lượng và uy tín. HapNature sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với khao khát mang đến cho bạn một không gian và cuộc sống cân bằng, hài hòa nhất. Bởi vậy, mà mỗi một bức tranh mà chúng tôi gởi đến cho bạn không đơn thuần là bức bát mã bình thường mà là một tác phẩm nghệ thuật.

Các tác phẩm được vẽ bởi những nghệ nhân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó là sự đam mê, trái tim yêu nghề.

Tất cả, được thể hiện qua con mắt nhìn tinh tế và qua đôi tay điêu luyện trong việc phối màu và từng nét vẽ tỉ mẫn của nghệ nhân. Mỗi bức tranh bát mã đều mang trong mình một linh hồn riêng, cực kì chân thật và sống động.

Kèm với đó là việc chúng tôi sử dụng các chất liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay như sơn dầu được nhập từ châu âu như Anh, Pháp và vải toan thì nhập từ Hàn Quốc. Để có thể tạo nên một kiệt tác dành riêng để gởi trao đến bạn.

Và đặt biệt chúng tôi không chỉ đơn thuần là bán tranh mà còn sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất để làm cho không gian và cuộc sống của bạn trở nên cân bằng và hài hòa nhất.

Để qua đó, tranh hoa đào góp phần giúp cho không gian, cuộc sống bạn thêm cân bằng và hài hòa hơn. Nhằm mang lại sự an vui và hạnh phúc đích thực đến cho bạn và cho tổ ấm thân yêu của mình. Từ đó giúp bạn đạt được một cuộc sống thành công và viên mãn nhất.

Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua tranh treo tường ở HapNature bởi vì chúng tôi còn hỗ trợ:

– Giao hàng toàn quốc.

– Miễn phí giao hàng TP.Hồ Chí Minh.

– Đổi trả nếu không hài lòng.

– Thanh toán khi nhận hàng.

– Đặc biệt đối với đơn hàng trên 3 triệu đồng bạn nhận được thêm 3 ưa đãi lớn.

+ Giảm thêm 10% cho giá trị đơn hàng.

+ Miễn phí giao hàng toàn quốc.

+ Miễn phí lắp đặt (chỉ áp dụng đối với khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh).

– Bảo hành: 5 năm

Vị trí treo tranh: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và phòng làm việc.

Danh mục sản phẩm: TRANH TREO TƯỜNG TRANH PHONG CẢNHTRANH HOATRANH PHONG THỦYCHẬU COMPOSITEĐÀI PHUN NƯỚC

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _

HapNature – Mang sự cân bằng, hài hòa vào không gian và cuộc sống của bạn.

Điện thoại: 0909.256.012

Email: info@hapnature.com

Website: www.hapnature.com

Facebook: htttp:/www.facebook.com/hapnature

Hãy để chúng tôi giúp bạn mang đến sự cân bằng và hài hòa vào không gian và cuộc sống của bạn. Hãy gọi ngay số 0909.256.012 hoặc Chat Box để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Sale 20%