HapNature Giao Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Nhật Bản Cho Anh Khoa Ở Đồng Nai

Nghệ Nhân Thổi Hồn Vào Bức Tranh Sơn Dầu

Chào bạn,

Mỗi chúng ta ai cũng có những hoài niệm đúng không? Những kỹ niệm đẹp luôn ghi dấu trong lòng mỗi chúng ta. Giúp chúng ta cảm thấy cuộc đời tốt đẹp hơn. Giúp cho mỗi người thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Nghệ Nhân Thổi Hồn Vào Bức Tranh Sơn Dầu
Hoàn Thành Bức Tranh Sơn Dầu Cho Anh Khoa Ở Đồng Nai

Và có những kỹ niệm chúng ta chôn dấu trong lòng của mình. Có những kỹ niệm chúng ta kể ra cùng chia sẽ. Nhưng có một cách rất tuyệt mà khách hàng ở HapNature thực hiện. Đó là nói lên những nỗi niềm mong ước của mình. Sau đó nhờ đến bàn tay điêu luyện của người nghệ nhân để giúp khắc ghi những hoài niệm đẹp ấy lên bức tranh sơn dầu.

Anh Khoa là một khách hàng đến với HapNature như thế. Khi xưa anh làm việc ở Nhật và có nhiều kỹ niệm đẹp nơi đây. Hiện tại anh đã về nước và đang làm cho công ty Nhật Bản ở Đồng Nai. Và nhân dịp anh sắp chuyển về mừng nhà mới.

Anh đã quyết định tìm đặt cho mình bức  tranh sơn dầu phong cảnh Nhật Bản. Để ghi lại những kỹ niệm đẹp mình đã trãi qua nơi này. Để cảm ơn tri ân nơi đã giúp mình có được cuộc sống tốt đẹp như hôm nay.

 

Sự Hài Lòng Của Anh Khoa Sau Khi Hoàn Thành
Sự Hài Lòng Của Anh Khoa Sau Khi Hoàn Thành
Tranh Sơn Dầu HapNature Sau Khi Được Đóng Gói
Tranh Sơn Dầu HapNature Sau Khi Được Đóng Gói Để Chuyển Đến Cho Anh

Và anh đã tìm đến HapNature là nơi chuyên về các dòng tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên. Để chúng tôi giúp anh gởi gắm những tâm tư tình cảm ấy của mình vào bức tranh sơn dầu. Và qua bàn tay nghệ nhân hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với tình yêu nghề, yêu thiên nhiên thắm thiết đã thổi hồn vào bức tranh. Giúp anh hoàn thành ý nguyện vượt qua sự mong đợi của mình.

Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Nhật Bản Được Anh Treo Nhà Mới Đầu Năm
Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Nhật Bản Được Anh Treo Nhà Mới Đầu Năm

Cảm ơn anh đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi. Với chúng tôi tranh không chỉ là một bức tranh thông thường mà nó là một tác phẩm nghệ thuật. Nên chúng tôi nâng nui và trân trong như đứa con yêu của mình vậy.

Và sự ưng ý và niềm vui của anh cũng chính là niềm vui và động lực để chúng tôi phấn đấu không ngừng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn anh.

Kính chúc anh và gia đình đón một năm mới nhiều niềm vui và bình an anh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *