HapNature Giao Tranh Sơn Dầu Cho Xếp Của Phương Anh ở Hà Nội

Chào bạn,

Tranh Sơn Dầu không là một tác phẩm nghệ thuật qua đó thể hiện cái mong muốn của chủ nhân. Và được người nghệ nhân vẽ và thổi cái hồn vào đó.

HapNature Giao Tranh Sơn Dầu Cho Xếp Của Phương Anh ở Hà Nội
HapNature Giao Tranh Sơn Dầu Cho Xếp Của Phương Anh ở Hà Nội

Chúng tôi rất vui hoàn thành và giao cho giám đốc của bạn Phương Anh ở Hà nội. Bức tranh phong cảnh quê hương mùa gặt. Với ý nghĩa như sau:

Tranh với hình ảnh ngày mùa gặt lúa bội thu. Trong đó, người thợ gặt chính hình người chủ của bức tranh hay công ty hay tổ chức. Còn lúa chín chính là hình ảnh thành công của sự nghiệp, công danh.

Khi treo tranh phong cảnh quê hương mùa gặt trong phòng làm việc của giám đốc thể hiện sự thắng lợi bội thu. Màu vàng lúa chín là niềm vui hân hoan của bà con nông dân khi gặt lúa mùa bội thu. Cũng chính là niềm phấn khởi của giám đốc, của chủ nhà trong năm gặt hái được thắng lợi, thành côn rực rỡ.

Màu vàng của một bức tranh đồng quê lúa chín lại còn là điều may mắn, báo tin mừng thắng lợi cho các công việc, dự án. Màu vàng còn là đại diện cho tiền tài, phú quý, giàu sang.

Vì vậy khi treo bức tranh phong cảnh quê hương mùa gặp là thể hiện niềm ước mong và niềm tin của gia chủ. Với mong muốn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, trong cuộc sống. Niềm tin ấy sẽ sinh ra năng lượng tích cực giúp thúc đẩy công việc nhanh chóng tiến tới thành công.

Hơn nữa, ai cũng có một quê hương nới có những kỉ niệm để nhớ về. Giúp chúng ta cho thêm nghị lực để phấn đấu xây dựng cho gia đình, tổ chức và quê hương Việt Nam tốt đẹp hơn.

Cảm ơn Phương Anh đã ủng hồ tranh của HapNature. Hapnature rất vui được đóng góp vào việc thổi hồn vào những mong ước xếp của bạn và công ty của bạn. Chúc bạn và công ty một năm là ăn thuận lợi và bức phá trong khó khăn của đại dịch.

 

HapNature – Mang sự cân bằng, hài hòa vào không gian và cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.