HapNature giao tranh sơn dầu cho anh Duy ở Nhà Bè

Lời đầu tiên, Hapnature cảm ơn anh Duy rất nhiều. Bởi vì niềm vui, sự hài lòng và những lời cảm ơn chân thành của anh Duy dành cho Hapnature. Chính là niềm vui và nguồn động lực to lớn cho chúng tôi.

Anh chia sẽ rằng:

 

ab48e586b38b47d51e9a

Thật sự anh đã truyền cảm hứng cho chúng tôi rất nhiều để chúng tôi phục vụ tốt hơn để qua đó góp phần mang lại cho bạn không gian sống của bạn thêm sang trọng, đẳng cấp hơn. Và quan trọng nhất là làm cho không gian và cuộc sống thêm cân bằng và hài hơn.

hapnature giao tranh cho anh duy nha be 01

Hapnature với phương châm giúp bạn sống hạnh phúc cùng thiên nhiên. Với khao khát mang thiên nhiên vào cuộc sống giúp bạn sống hạnh phúc cùng với thiên nhiên. Bởi vậy, mà những sản phẩm chúng tôi làm ra luôn gắn liền với thiên nhiên.

Đó là lý do chính mà chúng tôi chọn tranh sơn dầu chớ không phải là các dòng tranh khác. Và đặc biệt là chúng tôi chỉ tập trung những dòng tranh phong cảnh gắn với thiên nhiên, tranh hoa và phong thủy.

hapnature giao tranh cho anh duy nha be 02

Bởi vì, bạn có thể nhìn những tác phẩm của Hapnature bên dưới. Những tác phẩm này được vẽ tỉ mẫn bằng tay. Và bằng chất liệu cao cấp được làm từ thiên nhiên.

Và hơn nữa là những tác phẩm được vẽ từ nghệ nhân yêu nghề với hơn 10 năm kinh nghệm. Cùng với tình yêu thiên nhiên. Đã tỉ mẫn trong từng nét vẽ, truyền cái hồn vào tác phẩm nghệ thuật của mình. Để cho ra đời một kiệt tác sống động và hài hòa nhất. Để gởi trao đến anh.

Thật hạnh phúc biết bao, khi  gần 10h đêm rồi mà anh còn chụp hình lại để chia sẽ những hình ảnh đẹp từ chính căn nhà thân yêu của mình. Cảm ơn anh Duy nhiều ạ.

Tranh Sau Khi Treo Tường
Tranh Sau Khi Treo Tường

Một lần nữa. Cảm ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ. Chúc anh và gia đình có những giây phút thư giản hài hòa. Và nhất là vững chãi bền vững như ngọn núi và thiên nhiên trong bức tranh vậy. Sự nghiệp của anh cũng thế anh Duy nhé.

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _

HapNature – Mang sự cân bằng, hài hòa vào không gian và cuộc sống của bạn.

Điện thoại: 0909.256.012

Email: info.hapnature@gmail.com

Website: www.hapnature.com

Facebook: htttp:/www.facebook.com/hapnature

Người sáng lập: www.dophutai.com

Hãy gọi ngay số 0909.256.012 hoặc Chat BoxĐể chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.