Hapnature Giao Tranh Gà Trống Đứng Trên Mõm Đá Cho Anh Long Ở Thanh Đa

Giao Tranh Gà Trống Đứng Trên Phiến Đá Cho Anh Long Ở Thanh Đa

Chào bạn,

Mỗi bức tranh sơn dầu đều mang một ý nghĩa hết sức đặt biệt rất riêng. Vì vậy mà, bức tranh sau khi được nghệ nhân thổi hồn vào khi vẽ. Chúng sẽ trở nên hết sức sống động và toát lên điều mình mong muốn của bản thân. Và gởi trao đến người nhận khi tặng.

Giao Tranh Gà Trống Đứng Trên Phiến Đá Cho Anh Long Ở Thanh Đa
Giao Tranh Gà Trống Đứng Trên Phiến Đá Cho Anh Long Ở Thanh Đa

Và bức tranh mà Hapnature hoàn thành gởi đến anh Long ở Thanh Đa cũng vậy. Anh quyết chọn bức tranh chú gà trống đứng trên mõm đá giữa thiên nhiên đất trời cũng vậy.

Với hình ảnh Kê ( gà ) trong tiếng Hán đồng âm với chữ Cát ( cát tường ). Người xưa quan niệm, gà là loại đại diện cho sự cát tường, tiếng gà gáy báo trời bừng sáng như báo hiệu rằng công danh rộng mỡ đến với gia chủ.

Bức tranh vẽ con gà trống với hình ảnh trống oai vệ, màu đỏ là hình ảnh biểu thị sự khát vọng làm quan của con người. Với mong muốn gởi đến ngời nhận với lời chúc công việc thuận lợi, thăng tiến trong công việc.

Bức tranh thêu con gà trống đứng trên phiên đá mang ý nghĩa gởi đến người đến người nhận mà anh gởi trao. Đó là lời chúc  An Khang Thịnh Vượng, giàu sang, sung túc và đại cát đại lợi.

HapNature hiểu được nỗi lòng của anh nên tỉ mẫn vẽ tỉ mĩ từng nét để thổi hồn vào bức tranh. Với ao ước qua bức tranh có thể gởi trao đến tình cảm của anh dành cho động nghiệp của mình. Làm cho mối quan hệ của anh với cấp trên được khắn khít và thăng tiến hơn mỗi ngày.

Mời bạn hãy chọn cho mình bức tranh ưng ý để trang trí cho không gian sống của mình và gởi trao đến người bạn yêu mến nhé. Hãy để chúng tôi tư vấn và giúp bạn có được bức tranh ưng ý nhất bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn không gian và cuộc sống của bạn ngày thêm cân bằng, hài hòa hơn nhé!

 

HapNature – Mang sự cân bằng và hài hòa vào không gian và cuộc sống của bạn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *