Chậu composite chữ nhật

Hiển thị tất cả 16 kết quả

 

Dáng chậu composite chữ nhật đơn giản nên rất phù hợp trang trí ở nhiều nơi đặt biệt là nơi dọc bờ tường, lối đi hay là ban công. Mời bạn tìm hiểu bài viết ngắn để giúp bạn chọn cho mình mẫu chậu composite chữ nhật phù hợp nhé.

Chọn Chậu Composite Chữ Nhật
Chọn Chậu Composite Chữ Nhật

1. Các dạng chậu composite chữ nhật?

Chậu có hai dạng thông dụng đó là dạng ngang và dạng đứng.

Chậu composite chữ nhật có dáng ngang: Loại này do tiết diện lớn nên thường được dùng để trồng cây theo dạng sinh thái và tiết diện được số lượng lớn.

Dạng Chậu Composite Chữ Nhật Ngang
Dạng Chậu Composite Chữ Nhật Ngang

Chậu nhựa composte chữ nhật dạng đứng:  Chậu đứng thích hợp đặt ngoài trời hoặc ở vị trí lối đi tạo nhiểm nhấn và tiết kiệm không gian. Chậu rất phù hợp khi trồng các loại cây có độ rủ tường đối nhiều. Và đối với chậu composite đứng cao ngoài trồng cây ra còn giúp làm vách ngăn cho không gian rất tốt.

Dạng Chậu Composite Chữ Nhật Đứng
Dạng Chậu Composite Chữ Nhật Đứng

2. Hơn 79+ Khung cảnh chậu composite chữ nhật đẹp.

Khung cảnh giúp cho bạn hình dung rõ chậu cây sẽ như thế nào khi bạn trồng cây và đặt vào bối cảnh không gian cụ thể. Nhờ vậy mà bạn có thể chọn lựa mẫu chậu ưng ý và phù hợp với không gian sống của bạn nhất. Hapnature mời bạn xem ngay hơn 79+ khung cảnh đẹp.

Xem thêm: Hơn 79+ khung cảnh chậu composite chữ nhật đẹp

3. Chậu composite Hapnature địa chỉ mua chậu compoiste chữ nhật giá rẽ, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Với mong muốn giúp bạn sống gần gũi hơn với thiên nhiên. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp. Đồng thời còn hỗ trợ dịch vụ chọn cây hoa phù hợp và trồng miễn phí cho các khách hàng ở TP. Hồ Chí Mình. 

Hapnature hy vọng qua bài viết, khung cảnh và hàng chục mẫu chậu composite giúp cho bạn có thể chọn lựa cho mình mẫu chậu đẹp ưng và phù hợp với không gian sống của bạn nhất. 

Nếu bạn cần hỗ trợ đặt hàng hay tư vấn miễn phí hãy liên hệ qua số điện thoại 0909 256 012 hoặc nhắn tin qua mục nhắn tin bên phải dưới cùng để được hỗ trợ nhé.