I. Cam Kết Chất Lượng Dòng Sản Phẩm Tranh Sơn Dầu của HapNature:

Với mong muốn mang đến cho bạn một không gian sống cân bằng và hài hòa cho không gian và cuộc sống của bạn. Nên mỗi sản phẩm tranh sơn dầu mà HapNature gởi trao đến cho bạn là những sản phẩm đạt chất lượng cao.

Với các họa sĩ với hơn mười năm kinh nghiệm trong nghề, kèm với đó là tấm lòng yêu mến nghệ thuật nói chung và yêu nghề vẽ tranh sơn dầu nói riêng.

Qua sự sáng tạo và bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân với từng nét vẽ tỉ mẫn, trau chuốt đã cho ra đời những bức tranh vô cùng sống động, hài hòa.

Mỗi bức tranh giống như được thổi hồn. Giúp cho ngôi nhà của bạn thêm hài hòa và cân bằng hơn. Từ đó mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái và bình tâm hơn.

Mỗi bức tranh làm ra là một thông điệp, một tình cảm mà chúng tôi muốn gởi trao yêu thương, hạnh phúc đến cho bạn. Vì vậy mà chúng tôi luôn đặt cả trái tim và trách nhiệm của bản thân để hoàn thành bức tranh để gởi đến bạn.

Không chỉ gởi đến bạn tâm huyết của mình. Và chúng tôi cẩn thận đến từng thành phần để tạo nên bức tranh sơn dầu. Các yếu tố sau:

100% vẽ bằng tay

Chúng tôi không vẽ tranh bằng cách in công nghiệp lên vải rồi phủ màu qua loa.

Sơn dầu cao cấp

Các bức tranh mà chúng tôi tạo ra luôn đảm bảo được màu sắc rực rỡ, chân thực và có độ bền màu cao ( trên 20 năm ) bởi vì chúng tôi sử dụng họa phẩm được nhập từ các nước Châu Âu ( Anh, Pháp ) có giá cao gấp hơn 4 lần sơn dầu Trung Quốc

( thông thường thì sơn dầu Trung Quốc thì có giá rẻ, độ bền thấp, dễ bong, mốc làm cho không gian nhà bạn không bắt mắt giảm đi giá trị của căn nhà. Và hơn nữa nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn và gia đình của mình.

Vãi toan chất lượng

Với loại vãi toan được nhâp khẩu từ Hàn Quốc. Sẽ đem đến cho bạn những bức tranh cực kì sắc nét góp phần làm cho bức tranh thêm hài hòa và sống động hơn. Bởi vì, bạn rất dễ quan sát bằng mắt thường là vãi toan Hàn Quốc có bề mặt dày, thô sần và nhìn rõ ganh vãi.

Còn với các vải toan Trung Quốc rẽ tiền ( làm từ samily ) thì có bề mặt mịn hơn và bề mặt này sẽ biến mất chỉ với một lớp màu mỏng vẻ qua.

=>Các nghệ nhân với kinh nghiệm hơn mười năm trong nghề, cùng với đó là trái tim yêu nghề. Với bàn tay tay điêu nghệ, với từng nét vẽ vô cùng tỉ mẫn.

Đã thổi hồn vào từng tác phẩm để góp làm bức tranh sơn dầu không đơn thuần là bức tranh bình thường mà nó trở nên sống động và có sức sống để gởi trao đến cho khách hàng thân yêu của mình. Kèm với đó là việc chúng tôi lựa chọn sử dụng các chất liệu tốt trên thị trường.

Tất cả, đã góp phần tạo nên những tác phẩm tranh sơn dầu tuyệt vời. Giúp cho không gian gia đình bạn thêm hài hòa và sống động hơn. Khi bạn sống trong không gian ấy giúp cho bạn và gia đình bạn cảm thấy thoải mái, quân bình, ấm cúng và hạnh phúc hơn.

Và không chỉ thế mà nó còn giúp tăng thêm giá trị của ngôi nhà của bạn nữa.

Đồng thời chúng tôi cam kết bão hành để bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm tranh sơn dầu và hỗ trợ để giúp bạn có một không gian tuyệt vời nhất.

II. Đối với dòng chậu Composite của HapNauture

* Sử dụng nguyên liệu composite cao cấp nhất công nghệ Pháp

* Không pha tạp chât vào nhựa, không pha tạp chất vào chậu

* Không dễ bễ vỡ như chậu composite giá rẽ

* Không phòng rộp bề mặt, không phai màu, không dễ trầy xước

* Có chứng chỉ an toàn trước khi xuất xưởng. Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và môi trường.

* Giấy bảo hành 2 năm kể từ ngày giao hàng.