Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng đối với các dòng sản phẩm của HapNature.

I. Đối với dòng chậu Composite.

Chất lượng  sản phẩm

Chậu composite Hapnature là dòng chậu chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Có độ bền cao, nhẹ. Màu sơn đẹp và bền bởi vì được phủ bên ngoài theo công nghệ sơn ô tô và lớp chống tia UV. Giúp cho không gian sống của bạn thêm sang trọng, cân bằng và hài hòa hơn.

Đa Dạng Mẫu Mã Để Lựa Chọn.

Với bộ siêu tập hơn 100+ mẫu chậu composite với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Giúp bạn có nhiều sự lưa chọn phù hợp với sở thích và không gian của bạn.

Hỗ Trợ Giá Chiết Khấu Cao

Với việc sở hữa nguồn hàng giá tốt. Chúng tôi hỗ trợ chiết khấu tốt nhất cho khách hàng. Mức hỗ trợ thông thường từ 10 – 30% tùy vào số lượng đơn hàng. Hoặc hỗ trợ tư vấn chọn và trang trí trồng cây cho các khách hàng ở HCM và lân cận.

Đặt Gia Công Theo Kích Thước Và Số Lượng

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sự cân bằng và hài hòa không gia sống của bạn và công trình bạn thi công. Chúng tôi có nhận đặt gia công theo kích thước và số lượng của bạn yêu cầu.

Tư Vấn Nhiệt Tình Miễn Phí

Bạn có thể tham khảo các khung cảnh tại website của chúng tôi để có thể chọn cho mình mẫu chậu phù hợp. Hoặc điện trực tiếp để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình miễn phí cho bạn. Hãy để cho chúng tôi giúp bạn góp phần mang đến cho bạn không gian và cuộc sống hài hòa.

Giao Hàng Miễn Phí.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Nếu có thắc mắc cần tư vấn hãy để lại thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909.256.012 hoặc nhắn tin nút chat bên dưới.