Các câu hỏi thường gặp chung & đặt hàng trực tuyến

I. Câu hỏi thường gặp chung

Bạn có nhiều sản phẩm hơn trên web không?

Hiện tại, chúng tôi ngoài cung cấp các sản phẩm có sẳn trên webssite. Chúng tôi còn nhận đặt hàng với kích thước và màu sắc theo yêu cầu của quí khách hàng.

Tôi có thể đặt màu chậu theo yêu cầu không?

Ngoài các sản phẩm với kích thước và màu sắc có sẳn trong kho. Bạn có thể đặt chậu theo màu yêu cầu của bạn. Đối với những màu chậu có sẳn mà chúng tôi chưa sơn. Chúng tôi sẽ sơn theo màu yêu cầu của bạn yêu cầu với thời gian thực hiện thông thường là 2 ngày kể từ lúc nhận đơn hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu của bạn để được hỗ trợ tốt nhất.

Tôi có thể đặt chậu theo kích thước yêu cầu không?

Ngoài các kích thước có sẳn trong kho, thì chúng tôi có sản xuất chậu theo yêu cầu với số lượng lớn theo những mẫu có sẳn hoặc làm khung theo yêu cầu kích thước của quí khách. Để biết thêm chi tiết thời gian và giá cả. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu của bạn để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi có giao hàng không?

Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí. Và có chính sách hỗ trợ cho các đơn hàng ở nước ngoài và đơn hàng xuất khẩu. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu của bạn để được hỗ trợ tốt nhất..

Tôi cần nhiều chậu composite, bạn có đủ hàng và có hỗ trợ giảm giá không?

HapNature là nhà cung cấp các dòng chậu composite hàng đầu Việt Nam. Sảm phẩm  đảm bảo chất lượng và  phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu Châu Âu, Mỹ Úc. Vì vậ, hầu như luôn có trong  kho sẳn với số lượng lớn. Tuy nhiên, có một vài trường hợp hàng hóa không có sẳn. Chúng tôi, sẽ nỗ lực hỗ trợ đơn hàng trong thời gian sớm nhất cho bạn. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ giảm giá cho những đơn hàng với số lượng lớn. Ý tưởng tốt nhất là bạn hãy liện hệ với chúng tôi để thảo luận nhu cầu của bạn để được hỗ trợ tốt nhất.

Bán sĩ?

Chúng tôi với lợi thế là nhà cung cấp chậu composite hàng đầu, chúng tôi có các chính sách bán hàng tốt nhất cho các vườn ươm, người làm cảnh và tất cả các doanh nghiệp muốn bán sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các cơ hội bán buôn.

Bạn có thể giúp chọn chậu, cây phù hợp với không gian và sở thích nhu cá nhân tôi không?

Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp bạn chọn chậu và cây phù hợp với không gian, sở thích và nhu cầu của bạn. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi hiểu ý nghĩa của các loại cây. Loại cây nào phù hợp với loại chậu nào. Xu hướng màu sắc của khu vườn và  chúng tôi có thể làm việc với bạn để phát triển phong cách mà bạn muốn.

Chúng tôi, sẽ lên phương án chọn lựa sản phẩm phù hợp cho bạn, lắp ráp chúng, giao hàng và lắp đặt cho bạn. Nhằm mang lại sự hài hòa, sang trọng cho không gian với chí phí đầu tư hợp lý nhất. Chúng tôi đem đến sự hài lòng, vượt qua sự mong đợi của bạn. Chỉ cầi liên hệ với chúng tôi và thảo luận về nhu cầu của bạn và chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đạt kết quả tốt nhất.

Thể tích chậu là gì?

Công thức chung cho thể tích là ( H x W x D ) / 1000. Ví dụ ( 20w x 50h x 20d ) / 1000 = 20 lít ). Sử dụng phép tính này bạn có thể tính được thể tích tương đối của chậu. Nhưng không phải tất cả chậu đề là hình vuông hoàn hảo, vì vậy bạn có thể bớt đi một chút về chậu có kích thước hình tròn hoặc thon. Nếu bạn cần một thể tích chính xát hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn.

II. Câu hỏi thường gặp về Đặt Hàng Trực Tuyến.

Khi nào đơn hàng trực tuyến của chúng tôi sẽ sẩn sàng để nhận hàng và giao hàng?

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi bạn đặt hàng để thông báo về tình trạng sẳn sáng và giao hàng. Mặc dù, hầu hết các các mặt hàng trên website của chúng tôi có thể giao hàng ngay lập tức, một số mặt hàng có thể mắt một thời gian. Nếu cửa hàng hết hàng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay đểt thông báo và sắp xếp việc giao nhận hàng chi tiết thực tế cho bạn.

Đơn đặt hàng trực tuyến của chúng tôi sẽ được đặt và giao như  thế nào?

Đối với các đơn hàng đặt tại TP. Hồ Chí Mình. Chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng trực tiếp cho bạn. Còn đối với các đơn hàng tỉnh và xuất khẩu thì chúng tôi có các đối tác thầu độc lập sẽ tiếp nhận và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Làm cách nào tôi có thể theo dõi đơn đặt hàng trực tuyến của mình?

Nếu có thời gian chờ đợi cho đơn hàng của bạn. Chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ đơn hàng của bạn. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào nếu bạn có bất kỳ câu  hỏi liên quan đến đơn đặt hàng của bạn.

Chúng có giao hàng trên toàn quốc và nước ngoài không?

Hiện tại chúng tôi nhận giao hàng hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc và có hỗ trợ cụ thể đối với các đơn hàng chuyển đi nước ngoài và các đơn hàng xuất khẩu.

Điều gì xảy ra nếu tôi nhận một mặt hàng không chính xát?

Trường hợp này rất ít khi xảy ra. Nhưng nếu bạn nhận được một đơn đặt hàng không chính xác trong đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức và chúng tôi sẽ sắp xếp giao mặt hàng chính xát cho bạn càng sớm càng tốt mà không phải mất khoản phí nào.

Điều gì xảy ra nếu một mặt hàng bị thiếu trong đơn đặt hàng?

Trong trường hợp chúng tôi bỏ xót một mặt hằng trong đơn đặt hàng của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi sẽ sắp xếp mặt hàng trong thời gian sớm nhất cho bạn.

Chính sách hoàn trả đơn hàng?

Thời gian bảo hành chậu lên đến 3 năm.

Đền bù tiền gấp đôi nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.