BÍ QUYẾT GIÚP BẠN PHÂN BIỆT CHẬU COMPOSITE CAO CẤP VÀ CHẬU COMPOSITE THƯỜNG?

Chào bạn!

Để bạn có thể dễ dàng phân biệt được đâu là loại chậu composite cao cấp và chậu composite thường. Thì trước hết bạn cần nắm rõ các đặt điểm chung của dòng sản phẩm cao cấp. Vậy như thế nào là sản phẩm chậu composite cao cấp?

Đặc điểm nhận biết chậu composite cao cấp chung đó là:

Chậu composite cao cấp nhất hàng đầu hiện nay chính là dòng chậu composite – fiberglass: Đây chính là sản phẩm chậu composite cao cấp được làm từ hỗn hợp nhựa và sợi thủy tinh fiberglass, không pha trộn bột đá và các loại tạp chất khác. Hỗn hộp nguyên liệu này có độ kết dính cao, cực kì nhẹ, và cực kì bền chắc.

Sau khi tạo hình chậu composite được phủ lên bề mặt một lớp sơn chất lượng cao đạt độ bóng mịn, bám sơn tốt, có màu sơn đẹp và bền. Nó rất khác biệt so với loại composite thông thường nếu bạn chịu khó quan sát. Đây chính là loại chậu composite cao cấp đích thực nó giúp cho không gian của nhà bạn thêm phần sang trọng và hài hòa rất nhiều so với chậu composite thường.

5 dấu hiệu để nhận biết chậu composite thường giá rẽ đó là:

Thứ nhất là giá rẽ. Với kích thước chậu 50x50x50 giá chỉ tầm khoảng vài trăm ngàn.

Thứ hai là bề mặt chậu nếu bạn để ý kỹ sẽ có màu sắt không sắt nét, không đều, màu nhợt nhạc không sắc nét.

Thứ ba khi bạn nhìn kỹ sẽ thấy màu không cứng, có thể phát hiện sự rạng nứt.

Thứ tư là các chậu có trộn đá xi măng thì có khối lượng rất nặng.

Thứ năm là thông thường thì sau thời gian sử dụng từ 1-3 tháng thì bề mặt sẽ tự rạng nứt, nỗi mụn có như hình bên dưới.

Vậy cụ thể các loại chậu composite thông thường giá rẽ nào hiện đang lưa hành phổ biến trên thị trường?

Hiện tại thì trên thị trương có bốn loại sau:

Thứ nhất là chậu ximăng kết hợp với mắt cáo ( tức là sợi fiber nhưng lỗ sợi rất lớn ). Đặc điểm để giúp bạn nhận biết các loại chậu này là chúng thường rất nặng. Nếu bạn muốn khoan lỗ phải khoan bê tông, bề mặt rất xấu, sử dụng một thời gian sẽ bị mẻ, xước….

Thứ hai là chậu xi măng kết hợp lõi xốp ( mút ) bên ngoài phun màu. Loại chậu này nhẹ như chậu composite cao cấp, dễ khoan lỗ. Tuy nhiên loại chậu này khi khoan lỗ sẽ bị mẽ xung quanh không gọn và đẹp vì bên trong có lớp xi măng. Khi bạn sử dụng một thời gian ngắn lớp xi măng sẽ bung ra nhìn rất xấu.

Thứ ba là chậu nhựa resin được pha loãng với hóa chất ( ngoài chợ ) đê tiết kiệm nhựa. Với các sản phẩm dòng composite này. Thì chậu  không chịu được nước, dễ rạn nứt, phòng rộp sau một thời gian sử dụng. Loại chậu này cực kì kém chất lượng, trong trường hợp bạn để chậu trong phòng của mình cũng xảy ra hiện tượng phòng nứt dộp.

Thứ tư là chậu giả composite, với các thành phần chính là xi măng trộn thêm bông ( dùng một thời gian sẽ như hình bên dưới ).

 

Một số hình ảnh composite giá rẽ:

Trên là các đặt điểm để giúp bạn phân biệt được loại chậu composite cao cấp và loại chậu composite thường giá rẽ. Có lẽ bạn phân vân rằng bạn nên chọn cho mình loại chậu composite cao cấp hay loại composite thường. Để giúp bạn trả lời thắc mắc của mình. Thì mời bạn hãy đọc 9 lý do bạn nên chọn cho mình loại chậu composite cao cấp cho không gian của mình.

Chúc bạn luôn an vui và hạnh phúc trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *