Bí Kíp Giúp Bạn Lựa Chọn Tranh Sơn Dầu Ưng Ý Và Phù Hợp Nhất?

Chào bạn!

Bạn quyết định là sẽ sở hữa cho mình ngay bức tranh sơn dầu. Và bạn đang thắc mắc rằng là làm sao để mình có thể lựa chọn cho mình một bức tranh sơn dầu mà bạn cảm thấy ưng ý nhất? Đồng thời là nó phù hợp nhất với không gian sống của nơi ngôi nhà hoặc làm việc của bạn. Thì chia sẽ này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn.

tranh phong canh que huong song que sd0164 khung canh2

Thông thường thì khi chọn tranh sơn dầu đa phần chủ yếu dùng để trang trí cho không gian sông của mình. Tuy nhiên, một số bạn thì chọn bạn thì thêm yếu tố phong thủy. Trong phần bài viết này mình sẽ chia sẽ để giúp bạn chọn được bức tranh tranh trí mà mình ưng ý nhất nhé.

Còn đối với những bức tranh liên quan đến phong thủy mình sẽ chia sẽ tron bài viết sau. hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn chi tiết cho bạn nhé. Bạn có thể chọn dễ dàng theo 4 bước sau:

Đầu tiên, thứ nhất là bạn chọn chất liệu của tranh sơn dầu?

Bạn nắm được rõ chất liệu để vẽ tranh sơn dầu sẽ giúp ích cho bạn rất nhièu cho việc chọn cho mình bức tranh ứng ý nhật cho mình. Và thông thường có các loại chất liệu sau:

Tranh sơn dầu vẽ trên gỗ: được nhiều họa sĩ yêu thích dùng dễ vẽ tượng, tranh trí đồ gỗ, điêu khắc,….

Tranh sơn dầu được vẽ trên tường: nỗi tiếng trong văn hóa Phục Hưng ( sau thế ky 15 tại Châu Âu ) với những tác phẩm của nhà thờ hoặc các hang đá thờ cúng thần linh.

Tranh sơn dầu được vẽ trên vãi canvas: có ưa điểm lớn là có giá thành phù hợp, vận chuyển dễ dàng hơn tranh sơn dầu bằng gỗ. Và là chất liệu phổ biến nhất được sữ dụng rộng rãi từ thế kỷ 15 cho đến nay.

Đặc biệt hơn nữa là bạn có thể dễ chọn tranh với nhiều tắm ghép được ghép thành một hình lớn theo ý của bạn mong muốn. Chính vì vậy hiện nay chúng tôi tập trung cung cấp các loại tranh canvas chất lượng cao.

Tranh Phong Cảnh Châu Âu Thu Về Bên Dòng Sông SD4058-Khung Cảnh 3
Khung Cảnh 3

Chất liệu khác: do dễ sử dụng và có độ tương thích cao nên tranh sơn dầu có thể vẽ trên vãi sơn, ván gỗ, giấy, gỗ ép, bìa cứng, tấm nền,… Và sau khi chọn chất liệu cho tranh xong thì tiếp tục bạn chọn.

Thứ 2 là xát định không gian sống.

Về không gian thì tùy không gian ấy nhỏ, hẹp hay vừa phải hoặc lớn. Dựa vào căn cứ vào này thì bạn có thể lựa chọn bức tranh sao có kích thước phù hợp nhất. Nguyên tắc là bức tranh có kích thước sao cho cân bằng và hài hòa là được và không nên quá to hoặc quá nhỏ.

hapnature giao tranh cho anh duy nha be 01

Bởi vì, nếu bạn chọn bức tranh có kích thước quá to, che hết cả phần tường thì sẽ tạo cho bạn cảm giá choàng ngợp và bí bách cho căn phòng. Mà nó lại còn tốn kém nữa. Còn nếu mà bạn chọn tranh có kích thước quá nhỏ so với bức tường. Vì tranh sẽ không nỗi bật và hài hòa với không gian.

Trường hợp đối với phòng khách bạn bạn cần lưa ý thêm là bạn nên chọn tranh vừa phải so với kích thước của ghế sofa đặt bên dưới ( nếu bạn đặt trên ghế sofa ).

Và tôi khuyên bạn tốt nhất là bạn hãy nên đo trước kích thước cụ thể về chiều ngang và chiều cao của bức tường và của ghế sofa. Rồi chụp đa chiều và tổng thể về không gian của ngôi nhà của bạn.

Rồi tiếp đến là bạn hãy gởi thông tin đầy đủ cho chúng tôi. Và chúng tôi sẽ tiếp nhận và tính toán để ra kích thước chuẩn phù hợp nhất. Sau khi xong chúng tôi sẽ gởi cho bạn kích thước phù hợp nhất.

Cùng đó là chúng tôi đính kèm với vài kích thước lớn hơn và nhỏ hơn theo tỉ lệ. Đồng thời lúc này sẽ kèm theo bản báo giá nếu như bạn đã chọn được bức tranh ưng ý nhất. Để giúp bạn quyết định chọn phương án tối ưa nhất cho mình.

Thứ 3 là xát định xem phong cách, gu thẩm mỹ của bạn là gì. Tức là sự cảm nhận và sở thích của riêng bạn. Bạn thích hướng tới phong cách tươi trẻ, sôi động, màu sắc hay sự lãng mạn, ấm áp, nhẹ nhàng.

Hoặc bạn cũng có thể chọn phong cách mang vẻ đẹp cổ kính cho ngôi nhà thêm trang trọng hay cũng có thể là nét hiện đại. Điều này một phần nói lên được tính cách bên trong và gu nghệ thuật của riêng bạn. Bạn có thể tỉnh lặng một xíu là có thể nhận được gu phong cách của mình.

Thứ 4 là xát định chủ đề của tranh sơn dầu mà bạn sẽ chọn.

Sau khi bạn xát định được phong cách gu của mình thì bạn hãy kho tranh của HapNature của chúng tôi. Được chúng tôi sắp xếp chủ đề theo các danh mục rõ ràng theo chủ để cụ thể để bạn có thể lựa chọn. Và mỗi chủ đề và thể loại tranh cụ thể sẽ mang một ý nghĩa riêng. Bạn có thể tham khảo thêm để nắm rõ.

Để chọn cho mình bức tranh phù hợp với không gian, tính cách và điều mà mình mong muốn hướng tới trong cuộc sống là gì để từ đó chọn ra cho mình bức tranh phù hợp nhất với mình bạn nhé.

Như vậy là bạn có thể chọn cho mình một bức tranh ý nghĩa và ưng ý nhất với mình. Để tranh giúp cho không gian sống của mình thêm sang trọng, cân bằng và hài hòa hơn rồi. Hãy liên ngay với chúng tôi để đặt ngay bức tranh mình muốn. Trong thời gian chúng tôi hỗ trợ ưa đãi đặc biệt bạn nhé! Hãy gọi ngay số 0909.256.012 hoặc click Chat Box  ngay để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.