Bảo hành & đổi trả

HapNature – xin thông tin đến quí khách hàng chính sách bảo hành đổi trả của chúng tôi:

I. Đối với sản phẩm tranh sơn dầu, acrylic và nước của HapNature.

a. Bảo hành miễn phí 5 năm.

 • Bảo hành 5 năm cho độ bền và màu tươi mới cho mỗi bức tranh. Cụ thể khi tranh xuất hiện các lỗi sau: màu bạ xỉn, bạc, sơn dầu bong tróc, tranh bị biến dạng, méo mó. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ khắc phục sữa lại, vẽ lại tranh ( nếu có thể ) hoặc sẽ đỗi lại cho bạn một bức khác. Và bảo hành trọn đời phai màu.
 • P/s: Lưa ý chúng tôi từ chối bão hành trong một số trường hợp sau: Lỗi do làm rơi, tranh bị bôi bẫn, tranh trong các điều kiện không thích hợp như phòng ẩm, mốc, treo ngoài trời, mưa gió…. Tuy nhiên trong trường hợp này nếu có thể chúng tôi sẽ nỗ lực khắc phục tranh của bạn với chi phí thấp nhất cho bạn.

b. Đổi hoàn – hoàn lại tiền.

 • Bạn được quyền đổi trả hoặc hoàn tiền 100% ngay khi bạn không hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Nguyên nhân do sai màu sắc, ẩu, sai màu sắc không đúng như chất lượng miêu tả trên webssite hoặc hư hỏng trong khi vận chuyển.

II. Đối với sản phẩm Chậu Composite của HapNature.

a. Bảo hành.

Sản phẩm được bảo hành 2 năm. Trong thời gian bảo hành sản phẩm có hư hỏng hay lỗi do nhà sản xuất thì HapNature sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đổi lại cái mới cho quý khách.

b. Đổi trả

Thời gian áp dụng.

Trong 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Quy trình đổi trả.

 1. Thông báo trình trạng sản phẩm qua hotline: 0909.256.012
 2. Sau khi bên mua và bên bán thống nhất lỗi do nhà sản xuất. Bên mua đóng gói sản phẩm và giao hàng cho đơn vị chuyển phát. HapNature có tránh nhiệm liên hệ đơn vị vận chuyển tới nhận hàng đổi trả.
 3. HapNature nhận đổi trả, kiểm tra tình trạng hàng và thông báo thời gian đổi trả hàng.
 4. Sản phẩm được hoàn thiện và giao tới tận nơi cho quí khách.

Trường hợp chấp nhận đổi trả.

 • Xát định ngay khi nhận trả hàng:
 • Hàng hóa trầy xước thấy rõ ( nhìn bằng mắt thường )
 • Hàng hóa bị rạng nức do quá trình vận chuyển.
 • Hàng hóa không đúng kích thước, màu sắc, mã số đơn đặt hàng.

Nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ theo số: 0909.256.012. Hoặc để lại thông tin ở mục tư vấn để được tư vấn miễn phí hay nhắn tin ở nhút chát bên dưới bên phải để chúng tôi tư vấn nhiệt tình miễn phí cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.