9 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG CHẬU COMPOSITE CAO CẤP MÀ KHÔNG NÊN SỬ DỤNG GIÁ RẼ

Chào bạn!

Nếu bạn còn đang phân vân là có nên chọn chậu composite cao cấp. Thì bạn nên tìm hiểu 9 lý do nên dưới dể bạn đưa ra quyết định nhé:

Giúp không gian sống, làm việc của bạn thêm hài hòa và sang trọng hơn. Các sản phẩm sau khi làm ra được khoác lên mình lớp sơn chất lượng cao có độ bám dính cực kì tốt. Hơn nữa lớp sơn này còn có độ mịn lớn và độ bóng bề mặc cực kì cao giúp cho chậu composite đạt được độ tinh tế và sắc nét rất rõ ràng.

Góp phần làm cho không gian sống của bạn thêm hài hòa và sang trọng hơn. Vì vậy mà nếu bạn quan sát sẽ thấy rất rõ rằng là đột tinh tế và sắc nét của chậu cao cấp vượt trội hơn rất nhiều so với các dòng chậu composite giá rẽ thông thường.

Chậu composite giúp cho không gian thêm hài hòa và sang trọng

Không xảy ra hiện tượng phòng rợp bề mặt. Do các sản phẩm không chỉ được sơn bằng công nghệ cao mà chúng được phủ lên một lớp chống UV giúp cho độ bám dính cực kì cao. Giúp cho lớp sơn được bám dính cực tốt nên không xảy ra hiện tượng phòng rợp. Còn thành phần chủ yếu của chậu composite giá rẽ là bột đá nên bản thân của nó sẽ không chịu được nước, chính vì thế sau bột thời gian sử dụng sẽ phồng rộp bề mặt.

Giữ cho màu sắc chậu được bền lâu tránh phai màu nhằm giữ cho không gian nhà bạn được hài hòa và sang trọng bền lâu. Cũng với công nghệ sơn UV này giúp cho bề mặt luôn giữ được độ bóng cao, chống  bám dính và tránh được hiện tượng nhạc và phai màu. ĐỐi với các loại chậu thì chậu composite giá rẽ thường làm từ bột màu giá rẽ của Trung Quốc, nên rất dễ phai màu, màu sắt không sắt nét và đẹp như chậu composite cao cấp.

Không lo lắng về nứt mẽ và bễ vỡ. Với dòng chậu composite chất lượng cao được kết hợp từ hỗn hợp nhựa và sợi thủy tình fiberglass. Hỗn hợp này có độ bền cứng cực kì cao. Đến nỗi bạn có thể dùng búa đập bạn vào chậu mà chậu vẫn không mẻ bể.

Nên vì vậy mà bạn có thể yên tâm không lo việc mẽ vỡ. Nhất là những gia đình có con nhỏ. Còn với chậu composite giá rẽ thì chịu lực kém hơn chậu composite cao cấp nhiều, nên rất dễ nứt mẽ khi có va đập. Chậu composite chịu được áp lực cao hơn nên rất khó nứt mẽ.

Siêu nhẹ nên giúp dễ dàng di chuyển và trang trí. Khi bạn sử dụng chậu composite cao cấp có kích thước rất nhẹ so với chậu composite thông thường giá rẽ. Nếu một sản phẩm có cùng kích thước. Giả sử  với chậu composite cao cấp có khối lượng từ 3-5kg thì chậu thông thường có kích thước từ 15 – 30 kg.

Để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và người thân yêu của chính bạn. Các sản phẩm chậu composite cao cấp làm ra trước khi được xuất xưởng đều phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, đồng thời phải đảm bảo các yêu cầu khắc khe về bảo vệ an toàn về sức khỏe và môi trường theo các tiêu chuẩn nhất định.

Cụ thể ở đây là các sản phẩm làm ra chủ yếu để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu thị trường Châu Âu thì đạt chất chứng chỉ Buriau Veritas. Ngược lại các sản phẩm giá rẽ thì không chỉ không đảm bảo nguồn gốc tiêu chuẩn xuất xứ chất lượng rõ ràng mà còn các sản phẩm làm ra từ các hợp chất gây hại cho sức khỏe và môi trường.

Góp phần bảo vệ môi trường. Sở dĩ khi bạn sử dụng chậu composite là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường. Bởi vì không chỉ tuổi thọ sử dụng của chậu composite cao cấp rất lâu. Mà còn có thể tái chế trong quá trình sử dụng. Còn khi bạn sử dụng chậu composite giá rẽ sẽ ảnh hưởng đến môi trường, tạo ra rác thải không thể tái chế hay tái sử dụng được.

Nếu bạn sử dụng chậu composite giá rẽ thì không có lợi gì ngoài việc mất thêm tiền. Nếu bạn mua chậu composite thì nên mua chậu composite cao cấp đúng chuẩn hoặc sử dụng chậu gốm sứ để tiết kiệm chi phí. Chậu composite sử dụng một thời gian sẽ dẫn đến tình trạng sẻ bỡ và phòng rộp. Khi đó bạn giữ lại cũng không được. Chính vì vậy, nếu mà bạn nghĩ đến môi trường và thế hệ sau thì không nên mua bán và sử dụng chậu composite giá rẻ.

Gần như không tốn thời gian để chăm sóc. Khi bạn sử dụng chậu composite cao cấp. Thì hệ thống này được tích hợp hệ thống tưới nước tự động. Bạn chỉ cần chăm một lượng nước vừa đủ thì hệ thống này sẽ tự động để  tưới một lượng vừa đủ để cây phát triển và không chảy nước ra ngoài nên giữ vệ sinh cho không gian nhà của bạn.

Bạn yên tâm khi mua sắm. Thời gian mua bảo hành của chậu composite happot lên đên 2 năm nên giúp cho bạn được yên tâm khi mua sắm.

Trên là 9 đặc điểm nỗi trội của sản phẩm chậu composite cao cấp so với chậu composite thông thường giá rẽ. Và cũng chính là 9 lý do để có thể đưa giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất để có thể đem đến cho bạn một không gian hài hòa và sang trọng như mình hằng mong ước nhé.

Chúc bạn luôn an vui và hạnh phúc trong cuộc sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *